Vay thế chấp điện thoại thủ tục Nhanh Chóng An Toàn

Vay thế chấp điện thoại thủ tục Nhanh Chóng An Toàn

Cùng với nhịp sống gia tăng, điện thoại di động đã trở thành vật bất ly thân với các sản phẩm vô cùng đa dạng. Vì độ phổ biến như thế nên điện thoại cũng đồng thời trở thành một trong những tài sản thường được mang đi cầm cố nhất hiện nay. Khi vay thế chấp điện thoại, điện thoại của khách hàng sẽ giao cho bên cho vay. Tuy hầu hết các cơ sở kinh doanh đều có dịch vụ này nhưng có một điều mà các khách hàng bận tâm đó là nơi cho vay thế chấp điện thoại giá cao, lãi suất thấp mà lại an toàn.

Vay thế chấp điện thoại thủ tục Nhanh Chóng An Toàn

Ưu – nhược điểm của vay thế chấp điện thoại:

Ưu điểm:

 • Không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày
 • Không phân biệt nợ xấu
 • Người vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, tìm kiếm đơn vị cầm điện thoại

Nhược điểm:

 • Không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay lớn
 • Nguy cơ bị chiếm đoạt tài sản cao nếu không lựa chọn kĩ chỗ cho vay uy tín
 • Mức định giá chênh lệch nhiều và không thống nhất giữa các đơn vị cho vay cầm đồ

Lãi suất quá cao khiến mọi người e ngại?

Vay thế chấp điện thoại thủ tục Nhanh Chóng An Toàn

Trên thực tế mức lãi suất tầm 8-10% là khá phổ biến ở các tiệm cầm đồ hiện nay. Với mức lãi suất này, khả năng khách hàng có thể duy trì đóng lãi và xoay sở chuộc lại tài sản sau vài tháng là rất khó, gần như không đủ khả năng chi trả để lấy lại tài sản của mình.

Thử làm một phép tính đơn giản, với mức lãi suất trung bình là 9% / tháng cho một khoản vay là 10 triệu đồng với tài sản là chiếc điện thoại, khách hàng sẽ phải trả cho tiệm cầm đồ mỗi tháng số tiền lên đến chín trăm nghìn đồng. Đây là con số hoàn toàn không nhỏ đối với sinh viên, học sinh, thậm chí là đối với những người công nhân viên đang đi làm.

Ở đâu cho vay thế chấp điện thoại lãi suất thấp ?

Hiện nay tại Vĩnh Long, dịch vụ Cầm đồ Camdomp.com được xem là địa chỉ vay thế chấp điện thoại uy tín, được nhiều người tin dùng bởi ưu điểm là giải pháp tài chính nhanh uy tín – hiệu quả, với những thủ tục và quy trình cực kì đơn giản, nhanh gọn.

Tại Camdomp.com điện thoại của khách hàng có thể được định giá lên tới 80% giá trị tại thời điểm cầm cố. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho quyết định của bạn. Bạn có thể thanh lí sản phẩm hay thế chấp tạm thời để xử lý vấn đề tài chính cá nhân.

Khi khách hàng cầm điện thoại đầy đủ phụ kiện, ngoại hình đẹp, chức năng đầy đủ, lượng pin tốt, chắc chắn sẽ định giá cao. Điện thoại thiếu phụ kiện hoặc hình thức không sáng, mức định giá có thể thấp hơn một chút. Khi vay tại Camdomp.com luôn cam kết hỗ trợ khách hàng hết mức có thể, cũng như bảo quản tài sản của khách hàng thật chu đáo, cẩn thận.

Nếu bạn đang có nhu cầu cầm điện thoại nhưng vẫn còn đắn đo lựa chọn địa điểm uy tín. Đừng ngại gì mà hãy liên lạc ngay cho Camdomp.com để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện giao dịch dễ dàng và nhanh chóng nhất bạn nhé!

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

 • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
 • Điện thoại: 083.656.6343
 • Website: https://camdomp.com/
 • Email: camdomp@gmail.com

Menu