Cầm thiết bị văn phòng lãi suất thấp, định giá cao

Cầm thiết bị văn phòng lãi suất thấp, định giá cao

Cầm thiết bị văn phòng lãi suất thấp, định giá cao

Bạn đã biết gì chưa? Tại cầm đồ Camdomp.com nhận cầm các loại thiết bị văn phòng như:

  • Cầm máy in
  • Cầm máy chiếu
  • Cầm máy photocopy
  • Cầm máy tính bàn
  • Cầm máy đếm tiền
  • Và còn cầm nhiều loại thiết bị tài sản khác có thể định giá được.

Những thủ tục khi cầm thiết bị văn phòng tại Camdomp

Thủ tục khi Quý khách cầm đồ tại Camdomp.com của chúng tôi khá đơn giản. Khi đến với chúng tôi bạn cần phải theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và tài sản cầm cố. Tại cầm đồ Camdomp – cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp, nhân viên luôn tư vấn – hỗ trợ nhiệt tình và tại đây chúng tôi có thể giải ngân tài sản của Quý khách lên 80% gá trị sản phẩm.

Cầm thiết bị văn phòng

Lựa chọn chỗ uy tín tại Camdomp.com để cầm thiết bị văn phòng

Ngoài các yếu tố như quy trình tốt, lãi suất rõ ràng, thủ tục minh bạch thì độ uy tín của doanh nghiệp không kém phần quan trọng. Tại Camdomp chúng tôi quầy tiếp nhận cầm đồ được lắp đặt trực tiếp trong vị trí trung tâm của cửa hàng nên Quý khách có thể hoàn toàn quan sát toàn bộ những quy trình tiếp nhận và thanh toán.

Cầm thiết bị văn phòng lãi suất thấp

Nhờ đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, kiểm tra chi tiết máy, tình trạng sử dụng của tài sản để đưa tra mức định giá chính xác nhất và cao nhất có thể để hỗ trợ tối đa nhu cầu giải quyết tài chính của khách hàng. Tại cầm đồ Camdomp – chỗ cầm thiết bị văn phòng lãi suất thấp tại Vĩnh Long giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc trả lãi và lấy lại tài sản sau khi chấm dứt hợp đồng.

Khi cầm thiết bị văn phòng tại Camdomp khách hàng sẽ được cung cấp một bảng hợp đồng vô cùng chi tiết vừa ý với các hạng mục cầm, ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm 2 bên để đảm bảo hoàn toàn lợi ích của khách hàng. Cùng với hợp đồng cầm cố khách hàng có thể yên tâm về tài sản của mình sẽ được chúng tôi bảo quản kỹ càng, có dán tem niêm phong (nếu quý khách yêu cầu) và lãi suất thấp phù hợp với khánh hàng . Trong tem niêm phong sẽ có chữ ký của Quý khách, đảm bảo 100% không bị sử dụng trong suốt quá trình cầm cố. Cầm đồ Camdomp địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cầm điện thoại chuyên nghiệp – uy tín và nhanh chóng.

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

  • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
  • Điện thoại: 083.656.6343
  • Website: https://camdomp.com/
  • Email: camdomp@gmail.com

Menu