Quy trình cầm xe ô tô

Quy trình cầm xe ô tô

Quy trình cầm xe ô tô cần gì và những giấy tờ nào ? chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây. 

Những quy trình và thủ tục cầm xe ô tô mà những người đi cầm không nên bỏ qua. Trong cuộc sống, chúng ta không thể tránh khỏi những lúc khó khăn về tiền bạc. Những lúc đó, bạn đã chọn phương án nào để giải quyết vấn đề tài chính cho bản thân mình? Vay tín dụng đen – quá nhiều rủi ro kèm theo. Vay tiền ngân hàng – nhiều thủ tục và mất thời gian. Cầm xe ô tô thì sao nhỉ? Đơn giản – Nhanh chóng – Hiệu quả. Vậy thủ tục và quy trình cầm xe ô tô như thế nào? Liệu nó phức tạp hay đơn giản và cần đem theo những gì? Vậy ngay bây giờ, mời bạn cùng cầm đồ Camdomp tìm hiểu về dịch vụ cầm xe ô tô này nha.

Cầm xe ô tô uy tín tại Vĩnh Long - Camdomp
Cầm xe ô tô uy tín tại Vĩnh Long – Camdomp

Thủ tục cầm cố xe ô tô tại cầm đồ Camdomp gồm những gì và cần chuẩn bị ra sao ?

Để quá trình cầm xe ô tô được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng bạn cần chuẩn bị những thủ tục cầm cố xe ô tô như sau:

  1. Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu trong thời gian còn hạn.
  2. Giấy đăng kiểm xét xe gần nhất.
  3. Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt) bản gốc.
  4. Hợp đồng bảo hiểm còn thời hạn sử dụng.

Đối với trường hợp cầm xe ô tô đang trả góp bạn cần thêm hợp đồng vay vốn ngân hàng bản gốc và bản sao kê tài sản 3 tháng gần nhất (nếu có).

Đối với trường hợp cầm xe ô tô không chính chủ thì bạn cần có thêm giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của các chủ xe đối với người đi cầm để phía nhân viên chúng tôi xác định nguồn gốc của xe.

Quy trình cầm xe ô tô tại cầm đồ Camdomp:

z3644299483559 3bbf98a0bfeaf3b7f47ea2288f2f53bf

Khi Quý khách đến với dịch vụ cầm đồ Camomp để cầm xe ô tô thì quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Cầm đồ Camdomp sẽ tư vấn toàn bộ hạng mục liên quan đến lãi suất cầm cố, thời hạn cầm cố tài sản cũng như các hạng mục khác khi cầm xe ô tô. Điều này sẽ giúp Quý khách hiểu hơn về Camdomp và các quy định khi cầm cố xe ô tô tại cửa hàng chúng tôi.

Bước 2: Định giá tài sản

Sau khi Quý khách đã được nghe nhân viên tư vấn về thủ tục, lãi suất thì các thẩm định viên của Camdomp sẽ tiền hành định giá tài sản của Quý khách khi được mang ô tô đến tiệm Candomp chúng tôi. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra thông tin định giá tài sản cụ thể của Quý khách theo các dòng xe. Nếu đồng ý, Camdomp chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục và giải ngân nhanh chóng.

Bước 3: Làm hợp đồng, hồ sơ cầm xe ô tô

Để đỡ tốn thời gian của Quý khách, Quý khách nên cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mà chúng tôi đã nêu trên. Sau đó, gửi tài sản và hồ sơ đến cửa hàng Camdomp. Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra tính hợp lệ và pháp lý của hồ sơ cũng như tài sản là chiếc ô tô Quý khách mang tới. Sau khi kiểm tra xong tính pháp lý của tài sản, Camdomp sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm cố tài sản và đôi bên sẽ tiến hành ký thỏa thuận cầm xe ô tô.

Bước 4: Giả ngân tài chính

Sau khi đã hoàn thành toàn bộ hợp đồng, hồ sơ cầm xe ô tô thì Camdomp sẽ di chuyển tài sản đến nơi bảo quản. Đồng thời Camdomp sẽ tiến hành giả ngân toàn bộ số tiền trong hợp đồng cầm xe ô tô đến khách hàng

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức khác nhau khi giải ngân như chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hay lấy tiền mặt.

Chỉ với 4 bước đơn giản chúng tôi đã giới thiệu cho Quý khách hàng có nhu cầu cầm xe lãi suất thấp các thủ tục – quy trình và phương án giả ngân nhanh chóng nhất.

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

  • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
  • Điện thoại: 083.656.6343
  • Website: https://camdomp.com/
  • Email: camdomp@gmail.com

Menu