QUY ĐỊNH & BẢO QUẢN CỦA CAMDOMP

1.1 ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG CHO HỢP ĐỒNG CẦM CỐ TẠI CAMDOMP.COM

2

NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN TẠI HỢP ĐỒNG CẦM CỐ:

 1. Camdomp có các nghĩa vụ sau:
 • Giải ngân khoản vay cho Khách hàng theo đúng quy định của Hợp đồng.
 • Quản lý bảo quản đầy đủ, nguyên trạng tài sản cầm cố, các giấy tờ kèm theo (nếu có); nếu làm mất mát hoặc hư hỏng (ngoại trừ các hao mòn tự nhiên và các trường hợp bất khả kháng) thì Camdomp sẽ phải bồi thường thiệt hại cho Khách hàng.
 • Hàng tháng, thẩm định lại tài sản cầm cố để đảm bảo giá trị tài sản phù hợp với biến động của thị trường, đảm bảo cho giá trị khoản vay. Trường hợp sau khi kiểm tra lại giá trị tài sản cầm cố bị giảm sút nghiêm trọng, Camdomp có quyền yêu cầu Khách hàng làm lại hợp đồng cầm cố để tương ứng với giá trị của tài sản. Hoặc Khách hàng có nghĩa vụ bổ sung tài sản cầm cố để đảm bảo giá trị khoản vay, trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày Camdomp thông báo cho Khách hàng về việc bổ sung tài sản cầm cố mà Khách hàng không thực hiện nghĩa vụ bổ sung Tài sản cầm cố thì Camdomp có quyền chấm dứt Hợp đồng này trước thời hạn và yêu cầu Khách hàng thanh toán giá trị khoản vay, tiền lãi, các chi phí khác.
 • Hoàn trả lại tài sản cầm cố và giấy tờ kèm theo (nếu có) cho Khách hàng sau khi Khách hàng đã hoàn thành mọi nghĩa vụ thanh toán nợ gốc, tiền lãi, các chi phí vay khác theo Hợp đồng và các sửa đổi, bổ sung (nếu có).
 • Các nghĩa vụ khác theo quy định tại Hợp đồng và pháp luật có liên quan.
 1. Khách hàng có nghĩa vụ sau:
 • Cam kết rằng Khách hàng có đầy đủ năng lực, tự do ý chí đầy đủ quyền ký kết và thực hiện Hợp Đồng.
 • Đảm bảo trả nợ gốc, tiền lãi, các chi phí quy định tại Hợp đồng, các chi phí xử lý tài sản đảm bảo (nếu có) đầy đủ và đúng hạn.
 • Cam đoan rằng Khách hàng là chủ sở hữu hợp pháp, duy nhất đối với tài sản cầm cố và không một bên nào khác (ngoại trừ Camdomp) có bất kỳ quyền hạn chế quyền sở hữu nào đối với tài sản cầm cố, các thông tin cung cấp cho Camdomp để thực hiện hợp đồng thông tin trung thực, chính xác.
 • Đảm bảo tất cả giấy tờ về tài sản cầm cố Khách hàng cung cấp cho Camdomp là thật, hợp lệ trong trường hợp bản sao – bản sao đúng, đầy đủ có công chứng của bản gốc.

CAM KẾT DỊCH VỤ TẠI CAMDOMP

Camdomp chúng tôi trân trọng vui vẻ phục vụ khách hàng và luôn muốn tất cả khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời tại Camdomp. Chúng tôi cam kết “cửa hàng cầm cố tài sản có trách nhiệm – uy tín” bằng cách đem đến cho khách hàng tất cả dịch vụ chuyên nghiệp cùng nhiều sản phẩm cầm cố đa dạng giúp khách hàng thực hiện hóa nhu cầu của mình. Với mọi khách hàng đến với Camdomp, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để đem lại những dịch vụ tuyệt vời như sau:

 1. Thân thiện – Vui vẻ – Nhiệt quyết: Camdomp tiếp đón mọi khách hàng với thái độ vui tươi và tích cực.
 2. Lắng nghe – Thấu hiểu: Tại Camdomp nhân viên luôn luôn tôn trọng và lắng nghe trọn vẹn ý kiến khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mọi ý kiến của khách hàng từ góp ý cho đến khiếu nại phàn nàn đều là những cơ hội tuyệt vời để Camdomp chúng tôi cải tiến những dịch vụ và sản phẩm tốt hơn.
 3. Minh bạch – Rõ ràng: Những khách hàng đến với Camdomp chúng tôi đều được tư vấn mọi thông tin cầm cố tài sản về lãi suất cũng như các loại tài sản cầm cố. Camdomp cũng thông báo cho Khách Hàng khi đến kỳ hạn.
 4. Nhanh chóng – Tiện lợi: Chúng tôi luôn thấu hiểu, coi trọng thời gian quý báu của Khách Hàng. Vì vậy, Camdomp chúng tôi luôn muốn rút ngắn thời gian giao dịch và đơn giản hóa tất cả các thủ tục cầm cố.
 5. Bảo mật thông tin: Chúng tôi tuyệt đối đảm bảo thông tin về khách hàng không được chia sẻ cho bất kì bên thứ ba nào khác ( trừ những trường hợp khác).
 6. An toàn: Mọi tài sản của khách hàng được bảo đảm an toàn tuyết đối tại Camdomp chúng tôi.

1.2 Chúng tôi Camdomp tuyết đối ngăn cấm những hành vi sau trong trong tiếp hay dịch vụ với khách hàng:

1

 1. Có lời nói, hành đồng thiếu tôn trọng với khách hàng.
 2. Phân biệt đối xử với khách hàng về giới tính, tôn giáo, dân tộc, độ tuổi,…
 3. Mọi hành vi tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng hoặc sử dụng tài sản của khách hàng dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý từ khách hàng.

1.3 Quyền sở hữu trí tuệ

3

Camdomp và toàn bộ nội dung, tính năng và chức năng của ở tất cả thông tin thuộc sở hữu của chúng tôi về bản quyền, nhãn hiệu, sáng chế, sở hữu trí tuệ .

Thỏa thuận này cho phép bạn sử dụng Camdomp chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại. Bạn không được sao chép, phân phối, sửa đổi, hiển thị công khai, đăng công khai, tái xuất bản, tải xuống, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ tài liệu nào trên trang web của chúng tôi.

Bạn không được: 

 • Sửa đổi bản sao của bất kỳ tài liệu nào từ trang Web này.
 • Xóa hoặc thay đổi bất kỳ, nhãn hiệu hoặc các quyền sở hữu khác từ các bản sao của tài liệu từ trang Web này.
 • Bạn không được truy cập hoặc sử dụng cho bất kỳ phần nào của trang Web hoặc bất kỳ dịch vụ hoặc tài liệu nào có sẵn thông qua trang Web.

Nếu bạn in, sao chép, sửa đổi, tải xuống hoặc sử dụng hoặc cung cấp cho bất kỳ người nào khác quyền truy cập vào bất kỳ phần nào của trang web mà không thỏa thuận, quyền sử dụng trang Web của bạn sẽ dừng ngay lập tức và bạn phải, theo quy định của chúng tôi, quay trở lại hoặc hủy mọi bản sao của tài liệu bạn đã tạo. Không có lợi ích đối với đối với trang Web hoặc bất kỳ nội dung nào trên trang Web được chuyển giao cho bạn, và tất cả các quyền không được cấp rõ ràng. Bất kỳ việc sử dụng trang Web nào không được thỏa thuận này cho phép rõ ràng là vi phạm và có thể vi phạm bản quyền, nhãn hiệu.

Menu