GIỚI THIỆU VỀ CAMDOMP

      Camdomp xuất phát từ ý tưởng thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ, khiến ngành cầm đồ này trở nên chuyên nghiệp, an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng. Những khách hàng của chúng tôi không còn phải đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất cao, tài sản không được bảo đảm hay làm phiền đến những người xung quanh. Thay vào đó, Camdomp hứa hẹn mang đến sự phục vụ tốt nhất với mô hình hỗ trợ tài chính hợp pháp, rõ ràng và minh bạch.

 Điều đã làm chúng tôi trở nên khác biệt là gì ?

      Thủ tục nhanh chóng: ứng dụng công nghệ giúp quy trình cầm đồ trở nên nhanh gọn, hoàn thành tất cả thủ tục trong vòng 5 – 10 phút. Khách hàng có thể được chúng tôi định giá tài sản trước qua Điện thoại, Zalo, Facebook.

     Đơn giản: Quý Khách có thể không cần ra đến cửa hàng, chỉ cần liên hệ cho Camdomp, sẽ có nhân viên thẩm định tải sản trực tiếp để định giá cho quý khách.

     Cam kết: bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, thời gian cầm cố tài sản linh hoạt, có kho bãi che nắng che mưa đầy đủ, camera an ninh 24/24 và niêm phong tài sản nếu khách hàng yêu cầu. Lãi suất minh bạch – rõ ràng cùng với nhiều ưu đãi khác nhau.

Dịch Vụ cầm đồ Uy Tín tại Vĩnh Long

Camdomp cung cấp các dịch vụ Cầm đồ uy tín với cầm Laptop, cầm Điện thoại, cầm Máy Tính Bảng, cầm Xe Máy, cầm Đồng hồ, cầm Máy ảnh……và vô số các loại tài sản có thể định giá được .

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ ngay từ những hành động nhỏ nhất để quý khách có một sự trải nghiệm tuyệt vời tại Camdomp .
Liên hệ ngay nếu bạn đang có những thắc mắc cần Tư vấn.

Menu