Cầm máy tính bảng uy tín lãi suất thấp tại Vĩnh Long

Cầm máy tính bảng uy tín lãi suất thấp tại Vĩnh Long

Bạn đang muốn tìm nơi cầm máy tính bảng uy tín lãi suất thấp tại Vĩnh Long ?

Máy tính bảng là một trong những thiết bị điện tử quen thuộc của sinh viên, nhân viên văn phòng kể cả những bé trẻ nó không chỉ phục vụ cho công việc, học tập, giải trí – còn có thể khắc phục được tài chính trong những lúc khó khăn bằng cách làm cầm cố. Dịch vụ cầm máy tính bảng giá tốt hiện đang được phát triển với nhiều cửa hàng khác nhau. Cũng chính vì thế mà tài sản cầm cố cũng đa dạng nhiều hơn từ nhà đất, xe máy, xe ô tô, điện thoại, laptop,…Nếu như bạn đang muốn tìm địa chỉ cửa hàng cầm đồ để cầm các loại tài sản của mình đặc biệt là máy tính bảng thì đừng bỏ qua Camdomp.con nhé. Camdomp.com tự hào là cửa hàng cầm máy tính bảng uy tín lãi suất thấp tại Vĩnh Long không chỉ vậy mà Camdomp còn có thể định giá máy lên đến 85% giá trị tài sản cầm cố.

cầm máy tính bảng uy tín lãi suất thấp vĩnh long

Thủ tục và những điều cần làm khi cầm máy tính bảng, cầm ipad.

Để tránh mất thời gian của Quý khách khi đến cầm đồ tại Camdomp.com, Quý khách vui lòng đem theo chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD) để tiến hành làm hợp đồng cầm đồ một cách nhanh nhất.

Những lời khuyên nho nhỏ khi khách yêu đi cầm đồ điện tử

Trước khi cầm máy tính bảng, điện thoại hay laptop Quý khách cần sao lưu những thông tin, dữ liệu trên máy của Quý khách và cất nó ở một nơi khác. Sau đó, xóa hết dữ liệu, thông tin cá nhân trên chiếc máy đó để tránh những trường hợp phiền phức sau này.

Kinh nghiệm cầm đồ đặc biệt là đồ điện tử cần mang theo phụ kiện, hộp đầy đủ và còn nguyên vẹn. Hộp đi kèm với máy thường có thông tin serial trùng với thân máy hoặc tem dán sau máy tinh, ngoài ra trên vỏ hợp còn có thông tin đi kèm, nguồn gốc hoặc tem xuất xứ. Nếu chiếc máy của Quý khách là hàng công ty còn đầy đủ giấy tờ mua bán, hộp, phụ kiện và thẻ bảo hành (kể cả đã hết hạn) thì món đồ đó của Quý khách sẽ cho cảm giác có thông tin, nguồn gốc sản phẩm, thời gian sử dụng và được tin tưởng hơn so với việc không có phụ kiện kèm theo.

Lựa chọn địa điểm cầm đồ uy tín

Ngoài các yếu tố như quy trình tốt, lãi suất rõ ràng, thủ tục minh bạch thì độ uy tín của doanh nghiệp không kém phần quan trọng. Tại Camdomp.com chúng tôi quầy tiếp nhận cầm tài sản, hàng hóa được đặt trực tiếp trong vị trí trung tâm của cửa hàng nên Quý khách có thể hoàn toàn quan sát toàn bộ những quy trinh tiếp nhận và thanh toán.

Nhờ đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, kiểm tra chi tiết cấu hình máy, tình trạng sử dụng của tài sản để đưa ra mức định giá chính xác nhất và cao nhất có thể, để hỗ trợ tối đa nhu cầu giải quyết tài chính của những khách hàng tại Camdomp chúng tôi. Tại cầm đồ Camdomp – chỗ cầm máy tính bảng uy tín lãi suất thấp tại Vĩnh Long giúp cho khách hàng dẽ dàng trong việc trả lãi và lấy lại tài sản sau khi chấm dứt hợp đồng.

Khi cầm máy tính bảng tại Camdomp khách hàng sẽ được cung cấp một bảng hợp đồng vô cùng chi tiết vừa ý với các hạng mục cầm, ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên để đảm bảo hoàn toàn lợi ích của khách hàng. Cùng với hợp đồng cầm cố khách hàng có thể yên tâm về tài sản của mình sẽ được chúng tôi bảo quản kĩ càng, có dán tem niêm phong (nếu Quý khách có yêu cầu) và lãi suất linh hoạt phù hợp với khách hàng. Trong tem niêm phong sẽ có chữ ký của khách hàng, đảm bảo 100% không bị sử dụng trong suốt quá trình Quý khách cầm đồ tại chúng tôi. Cầm đồ Camdomp.com là địa chỉ chuyên cung cấp cầm máy tính bảng uy tín lãi suất thấp tại Vĩnh long với phong cách chuyên nghiệp – uy tín – nhanh chóng.

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

  • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
  • Điện thoại: 083.656.6343
  • Website: https://camdomp.com/
  • Email: camdomp@gmail.com

Menu