Cầm Laptop uy tín lãi suất thấp tại Vĩnh Long

cầm laptop uy tín lãi suất thấp tại Vĩnh Long

Cầm laptop uy tín lãi suất thấp tại Vĩnh Long, bạn đang tìm nơi cầm laptop uy tín lãi suất thấp?

Cầm laptop uy tín lãi suất thấp tại Vĩnh Long – Laptop là một trong những loại tài sản không thể thiếu của sinh viên hay nhân viên văn phòng. Đây là một trong những vật dụng hữu hiệu trong cuộc sống của mỗi chúng ta từ học tập cho đến làm việc.

Cầm laptop Vĩnh Long

Trong cuộc tham dò, khảo sát gần đây nhất của Camdomp chúng tôi thì laptop là vật dụng phổ biến được khách hàng cầm thường xuyên nhất. Tuy nhiên, không phải vì mức độ phổ biến của nó mà cầm được giá cao hay chính xác. Đó còn phải tùy thuộc vào chỗ cầm và độ hiểu biết của người đi cầm. Sau đây chúng tôi sẽ mách cho bạn những điều quan trọng để định giá laptop cao.

Phụ kiện kèm theo laptop

Một trong những yếu tố để đẩy định giá của laptop lên cao nhất chính là đầy đủ phụ kiên. Vì vậy, trước khi mang laptop đi cầm, hãy chuẩn bị đầy đủ phụ kiện như: dây sạc, pin laptop. Nếu không có 2 phụ kiện trên có thể bị trừ lại 500k. Với các thương hiệu laptop đắt tiền như khi cầm Macbook đầy đủ phụ kiện thì laptop của các bạn được cầm càng cao.

Những phụ kiện kèm theo đó sẽ giúp cho chủ tiệm cầm laptop bạn có đánh giá khách quan và thiện cảm về việc giữ gìn và bảo quản laptop của bạn. Từ đó sẽ giúp bạn có được mức giá cao hơn so với mức định giá thông thường.

Vệ sinh laptop sạch sẽ trước khi đem đi cầm

Sử dụng laptop một thời gian dài, chiếc laptop của bạn sẽ bị bụi bẩn quán nhiều, để lâu không vệ sinh sạch sẽ có thể gây quá nhiệt, làm nóng máy, hư hại các liên kiện điện tử dẫn đến giảm tuổi thọ laptop và chắc chắn giá trị của máy cũng giảm nhanh theo đó.

Yếu tố thứ 2 tạo nên giá cầm cao cho laptop chính là ngoại hình. Ngoại hình laptop càng mới, càng đẹp bao nhiêu thì giá cầm laptop càng cao bấy nhiêu. Do vậy, trước khi mang laoptop đi cầm hãy làm laptop mới hơn, vệ sinh sạch sẽ và đầy đủ nhé!

Dò giá thị trường

Khi chọn tiệm cầm đồ thì mức định giá trị sản phẩm cũng chiếm một phần không nhỏ ảnh hưởng đến việc ra quyết định của bạn. Hầu hết các tiệm cầm đồ định giá laptop dựa trên giá cả thị trường. Do đó, hãy tìm hiểu kĩ về giá cả của laptop cần cầm trên thị trường để ước lượng được giá trị của laptop bạn đem đi cầm. Như vậy bạn sẽ không bị các tiệm cầm đồ ép giá khi đem đi cầm.

Cầm laptop uy tín lãi suất thấp tại Vĩnh Long

Chi phí rõ ràng

Thông thường cầm laptop Vĩnh Long không phát sinh thêm phí dịch vụ một cách vô lý. Nếu có, đó là do các bạn vi phạm các điều khoản đã cam kết trong hợp đồng như quá hạn trả lãi, gia hạn kỳ hạn,…

Chọn địa điểm cầm đồ chuyên nghiệp

Gạt qua những yếu tố trên, thì yếu tố quan trọng nhất chính là chọn đúng điểm cầm đồ. Chọn đúng địa điểm cầm đồ chuyên nghiệp – uy tín vừa giúp bạn không lo về giá, không bị chèn ép về cầm laptop uy tín lãi suất thấp tại Vĩnh Long, lại còn không lo về chất lượng bảo quản tài sản trong thời gian cầm cố. Khi tiến hành giao dịch ở tiệm cầm đồ Camdomp chúng tôi, Quý khách sẽ chứng kiến toàn bộ quá trình tiếp nhận sản phẩm,  kiểm tra sản phẩm, niêm phong tài sản (nếu Quý khách yêu cầu)  một cách an toàn và đảm bảo trước khi nhận tiền và rời đi. Nơi lưu giữ laptop của bạn tại kho Camdomp chúng tôi cũng phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện không tiềm ẩn rủi ro cháy nổ, va chạm, rơi rớt. Và chúng tôi có những túi chống sốc để bảo vệ những chiếc laptop của Quý khách một cách an toàn nhất có thể.

Cầm laptop Vĩnh long
Những túi chống sốc để bảo vệ laptop của Camdomp chúng tôi

Tại Camdomp chúng tôi quầy tiếp nhận cầm đồ được lắp đặt trực tiếp trong vị trí trung tâm của cửa hàng nên Quý khách có thể hoàn toàn quan sát toàn bộ những quy trình tiếp nhận và thanh toán.

Nhờ đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, kiểm tra chi tiết cấu hình máy, tình trạng sử dụng của tài sản để đưa tra mức định giá chính xác nhất và cao nhất có thể để hỗ trợ tối đa nhu cầu giải quyết tài chính của khách hàng. Tại cầm đồ Camdomp – chỗ cầm laptop uy tín lãi suất thấp tại  Vĩnh Long với lãi suất thấp giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc trả lãi và lấy lại tài sản sau khi chấm dứt hợp đồng.

Khi cầm laptop tại Camdomp khách hàng sẽ được cung cấp một bảng hợp đồng vô cùng chi tiết vừa ý với các hạng mục cầm, ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm 2 bên để đảm bảo hoàn toàn lợi ích của khách hàng. Cùng với hợp đồng cầm cố khách hàng có thể yên tâm về tài sản của mình sẽ được chúng tôi bảo quản kỹ càng, có dán tem niêm phong (nếu quý khách yêu cầu) và lãi suất thấp phù hợp với khánh hàng . Trong tem niêm phong sẽ có chữ ký của Quý khách, đảm bảo 100% không bị sử dụng trong suốt quá trình cầm cố. Cầm đồ Camdomp là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cầm laptop Vĩnh Long chuyên nghiệp và nhanh chóng – đơn giản.

 

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

  • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
  • Điện thoại: 083.656.6343
  • Website: https://camdomp.com/
  • Email: camdomp@gmail.com

Menu