Quy trình cầm xe máy lãi suất thấp tại Vĩnh Long

Quy trình cầm xe máy lãi suất thấp tại Vĩnh Long

Điều kiện để cầm xe máy.

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ cần thiết liên quan đến tài sản và chủ tài sản để quá trình cầm xe được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi:

1.Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ – của người muốn cầm.

Chuẩn bị giấy CCCD hoặc CMND khi bạn cần cầm xe máy

2. Chuẩn bị Cavet xe máy muốn cầm.

Cavet xe chính chủ khi đến tiệm cầm đồ

3. Bảo hiểm xe máy (nếu có).

4. Với trường hợp cầm xe máy đang mua trả góp, xe máy đã thế chấp cũng cần cung cấp những giấy tờ có liên quan như hợp đồng thế chấp, hợp đồng mua trả góp, giấy chứng nhận mua trả góp của ngân hàng,…

5. Nếu trường hợp cầm xe máy không chính chủ: Quý khách cần chuẩn bị giấy tờ mua bán/ cho tặng/ ủy quyền hợp pháp.

=> Như vậy bạn đã đủ điều kiện để cầm xe máy tại Camdomp.

Thủ tục hợp đồng cầm xe máy online hoặc tại phòng giao dịch Camdomp như sau:

Bước 1: Quý khách sẽ điền thông tin tư vấn.

Bước 2: Nhận tư vấn qua mạng xã hội, điện thoại hoặc trực tiếp tại cửa hàng.

Bước 3: Đến cửa hàng của Camdomp hoặc nhân viên sẽ lại nhà bạn thẩm định tài sản và giải ngân cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Ưu điểm: cầm xe tại Camdomp: Cầm xe là một hình thức dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng được rất nhiều khách hàng tin dùng. Với lãi suất thấp – linh hoạt. Bạn có thể gửi yêu cầu định giá xe máy Online, Camdomp sẽ đến để thẩm định tài sản tại nhà cho bạn mà bạn không cần phải lại cửa hàng. Rất thuận tiện và dễ dàng phải không nào?

Tiệm cầm đồ sẽ kiểm tra xe và tính hợp lệ của hồ sơ.

Sau khi Quý khách có được đầy đủ các giấy tờ trên hãy mang theo nó cùng với chiếc xe máy muốn cầm của mình đến tiệm cầm đồ để nhân viên tiến hành kiểm tra tính hợp lệ, hợp pháp của tài sản cũng như những thông tin của người muốn cầm cung cấp có đúng với khớp thông tin trên giấy tờ hay không.

Nếu như mọi thứ đều đúng là tài sản hợp pháp chính chủ thì nhân viên cầm đồ sẽ tiến hành làm thủ tục cầm xe máy, kiểm tra và định giá tài sản xe máy của Quý khách.

Camdomp sẽ kiểm tra – xác định giá trị xe máy: Hồ sơ mà Quý khách cung cấp hợp lệ thì Camdomp sẽ kiểm tra và đối chiếu chiếc xe máy của Quý khách với giá thị trường để đưa ra một mức giá phù hợp với chiếc xe, xe càng mới thì định giá càng cao.

Thỏa thuận khoản vay – lãi suất – lập hợp đồng cầm xe máy.

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra và xác định giá trị của xe máy, Camdomp và Quý khách sẽ đi đến về những khoản vay phù hợp, thời hạn vay, thời hạn trả nợ gốc cũng như mức lãi suất hàng tháng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có trách nhiệm thông báo đến Quý khách những vấn đề liên quan đến quy định về phí phạt quá hạn, thủ tục thanh lý tài sản nếu như Quý khách không trả lãi hoặc trả nợ gốc đúng hạn.

Nếu Quý khách đã hiểu và đồng ý về những thỏa thuận khoản vay, lãi suất, quy định phí phạt,… mà Camdomp chúng tôi nêu ra, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng cấm cố. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ số tiền vay, thông tin tài sản, điều khoản quy định của cầm đồ bên chúng tôi.

Cửa hàng giao dịch đảm bảo với quý khách trong vòng 10 phút. Quý khách sẽ nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của quý khách

LƯU Ý: Doanh nghiệp chúng tôi KHÔNG CẦM các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, công cước công dân, sổ hộ khẩu, bảo hiểm nhân thọ,bằng lái xe.

 

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

  • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
  • Điện thoại: 083.656.6343
  • Website: https://camdomp.com/
  • Email: camdomp@gmail.com

Menu