Cầm điện thoại lãi suất thấp tại Vĩnh Long

Cầm điện thoại lãi suất thấp tại Vĩnh Long

Tại sao phải cầm điện thoại?

Cầm điện thoại lãi suất thấp tại Vĩnh Long – Cầm điện thoại là một cách giải quyết những vấn đề khó khăn về tài chính, nhiều khách hàng cũng chọn sử dụng điện thoại như vật dụng cầm cố để giải quyết như cầu kinh tế của mình. Vì thời buổi hiện đại, điện thoại là một trong những vật dụng phổ biến và cần thiết của mọi người, không chỉ các khách hàng là sinh viên  mà còn là dân văn phòng

Tại cầm đồ Camdomp cung cấp dịch vụ cầm điện thoại giá cao như: iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi, LG, Asus, Sony,  với những thủ tục đơn giản và nhanh gọn. Tuy nhiên điện thoại đã qua sửa chữa mainboard, điện thoại nhãn hiệu Trung Quốc không có xuất sứ rõ ràng sẽ không được nhận cầm.

Những thủ tục cầm điện thoại

Thủ tục cầm đồ chúng tôi rất đơn giản nhưng bạn cần phải đảm bảo quyền lợi của bản thân mình. Khi đến với chúng tôi bạn cần phải đem theo giấy chứng minh nhân dân hoặc công cước công dân và tài sản cầm cố. Tại Camdomp cửa hàng uy tín chuyên nghiệp Quý khách có thể giải ngân lên đến 80% giá trị của sản phẩm.

cầm điện thoại lãi suất thấp tại vĩnh long

Lời khuyên khi đi cầm đồ điện tử

Trước khi cầm điện thoại, laptop hay máy tính bảng, bạn cần sao lưu những thông tin, dữ liệu trên máy của bạn và cất nó ở một nơi khác. Sau đó xóa hết dữ liệu, thông tin cá nhân trên chiếc máy muốn cầm để tránh những phiền phức sau này.

Kinh nghiệm cầm đồ đặc biệt là đồ điện tử cần mang theo phụ kiện và hộp đầy đủ và nguyên vẹn. Hộp đi kèm máy thường có thông tin serial trùng với thân máy, ngoài ra trên vỏ hộp còn có thông tin phụ kiện đi kèm, nguồn gốc hoặc tem xuất xứ. Nếu chiếc điện thoại của bạn là hàng công ty, còn đầy đủ giấy tờ mua bán, hộp, phụ kiện và thẻ bảo hành (kể cả đã hết hạn) thì món đồ của bạn sẽ cho cảm giác có thông tin về nguồn gốc sản phẩm, thời gian sử dụng và được tin tưởng hơn so với việc không có phụ kiện.

Lựa chọn chỗ uy tín

Ngoài các yếu tố như quy trình tốt, lãi suất rõ ràng, thủ tục minh bạch thì độ uy tín của doanh nghiệp không kém phần quan trọng. Tại Camdomp chúng tôi quầy tiếp nhận cầm đồ được lắp đặt trực tiếp trong vị trí trung tâm của cửa hàng nên Quý khách có thể hoàn toàn quan sát toàn bộ những quy trình tiếp nhận và thanh toán.

Nhờ đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, kiểm tra chi tiết cấu hình máy, tình trạng sử dụng của tài sản để đưa tra mức định giá chính xác nhất và cao nhất có thể để hỗ trợ tối đa nhu cầu giải quyết tài chính của khách hàng. Tại cầm đồ Camdomp – chỗ cầm điện thoại lãi suất thấp tại Vĩnh Long giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc trả lãi và lấy lại tài sản sau khi chấm dứt hợp đồng.

Khi cầm điện thoại tại Camdomp khách hàng sẽ được cung cấp một bảng hợp đồng vô cùng chi tiết vừa ý với các hạng mục cầm, ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm 2 bên để đảm bảo hoàn toàn lợi ích của khách hàng. Cùng với hợp đồng cầm cố khách hàng có thể yên tâm về tài sản của mình sẽ được chúng tôi bảo quản kỹ càng, có dán tem niêm phong (nếu quý khách yêu cầu) và lãi suất thấp phù hợp với khánh hàng . Trong tem niêm phong sẽ có chữ ký của Quý khách, đảm bảo 100% không bị sử dụng trong suốt quá trình cầm cố. Cầm đồ Camdomp là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cầm điện thoại chuyên nghiệp – uy tín và nhanh chóng.

Liên hệ để biết thêm về hợp đồng cầm đồ

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

  • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
  • Điện thoại: 083.656.6343
  • Website: https://camdomp.com/
  • Email: camdomp@gmail.com

Menu