Mừng sinh nhật tròn 1 tuổi Camdomp mở Ưu Đãi

MỪNG SINH NHẬT TRÒN 1 TUỔI CAMDOMP MỞ ƯU ĐÃI

MỪNG SINH NHẬT TRÒN 1 TUỔI CAMDOMP MỞ ƯU ĐÃI

Cuối tháng 03 và đầu tháng 04 là những chuỗi ngày đặc biệt của cầm đồ Camdomp.com. Năm 2023 đã đánh dấu một năm quan trọng và ý nghĩa, đánh dấu và nhìn lại lại quá trình hình thành kèm với sự trưởng thành của Camdomp.com. Đồng thời Camdomp chúng tôi bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng chúng tôi.

Đã 1 năm trôi qua kể từ ngày CAMDOMP.COM chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên ở phường 1 TP.VĨNH LONG vào tháng 04/2022 đã giúp cho hơn hàng trăm khách hàng giải quyết được sự khó khăn về tài chính. Vào đầu năm nay để thuận tiện đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng chi nhánh 2 tại Long Hồ đã được triển khai và ra đời. Cầm đồ CAMDOMP.COM luôn quyết tâm đánh bay quan niệm về ngành “cầm đồ truyền thống” – đem đến dịch vụ “cầm đồ hiện đại” và chúng tôi luôn tự hào khi mang đến những giải pháp tài chính Nhanh – Uy tín – Minh bạch. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp những dịch vụ tốt, an toàn để Quý khách có thể trải nghiệm một cách thoải mái nhất. Tại cầm đồ Camdomp.com, Quý khách có thể cầm đa dạng các loại tài sản như cầm điện thoại, laptop, xe máy, đồng hồ, máy ảnh,… và những loại tài sản khác có thể định giá được. Song với dịch vụ đó, CAMDOMP.COM còn bán thanh lí các loại tài sản với tiêu chí “giá cả hạt dẻ mà chất lượng cao” và tất nhiên các bạn hãy yên tâm khi mua sản phẩm chúng tôi, vì bên chúng tôi bán hàng còn có phiếu bảo hành sản phẩm nữa đó ạ!!!

Để thể hiện tấm lòng chân thành cảm ơn sâu sắc đến khách hàng và đón mừng lễ kỉ niệm sinh nhật  tròn 1 năm, CAMDOMP.COM triển khai “ƯU ĐÃI LỚN” từ ngày 20/03 đến hết 10/04/2023, đối với khách hàng cầm xe máy theo tháng sẽ được giảm 2% lãi suất và 1% lãi suất với khách hàng cầm các thiết bị điện tử như: điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ, máy ảnh,… Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với CAMDOMP.COM để được những ưu đãi lớn thôi nào!

CAMDOMP.COM chúng tôi hứa hẹn sẽ luôn đặt tâm lên từng dịch vụ cho khách hàng và không ngừng phát triển dịch vụ nhân rộng mô hình cầm đồ hiện đại an toàn và minh bạch để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi trong thời gian qua!!!

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

  • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
  • Điện thoại: 083.656.6343
  • Website: https://camdomp.com/
  • Email: camdomp@gmail.com

Menu