Tiệm cầm đồ uy tín ở Long Hồ

Tiệm cầm đồ uy tín ở Long Hồ

Tiệm cầm đồ uy tín ở Long Hồ

Dịch vụ cầm đồ là một giải pháp hiệu quả cho những ai đang gặp vấn đề khó khăn về tài chính ngắn hạn. Thế nhưng nhiều người lại quên tìm hiểu những thủ tục cầm đồ khi quyết định đi cầm. Chọn những nơi uy tín có những thủ tục hồ sơ rõ ràng như Camdomp.com sẽ giúp bạn giảm nhiều những nỗi lo không đáng có như:

Hợp đồng công khai, minh bạch và rõ ràng

Sau khi thống nhất với nhau mức giá dành cho tài sản cầm cố, tiệm cầm đồ sẽ đưa ra bản hợp đồng giao dịch như nhau. Hai bên sẽ ký kết, phải đảm bảo thực hiện đúng quyền lợi và trách nhiệm như thỏa thuận đã ghi trong bản hợp đồng. Sau khi ký kết, mỗi bên sẽ giữ một bản. Lưu ý trước khi ký kết bên cầm đồ sẽ có thời gian đọc và kiểm tra lại bản hợp đồng, nếu thấy có điểm gì sai xót hay không đúng thỏa đáng thì phải nhanh chóng trao đổi vớ chúng tôi. Hợp đồng sẽ có hiệu lực ngay khi ký kết và là bằng chứng mang tính pháp lý để giải quyết các tranh chấp nếu có sau này.

Tiệm cầm đồ uy tín thr tục đơn giản
Tiệm cầm đồ uy tín, thủ tục đơn giản và định giá chính xác

Định giá chính xác – Thẩm định chuyên nghiệp

Camdomp.com – Tiệm cầm đồ uy tín ở Long Hồ – Vĩnh Long sẽ đảm bảo được mức giá mà chúng tôi đưa ra vừa đủ đáp ứng nhu cầu  giải quyết tài chính của khách hàng vừa hạn chế được rủi ro mất mát sau này cả cửa tiệm vì thế Camdomp chúng tôi thẩm định rất kỹ càng và chuẩn xác.

Quy trình thẩm định được giao cho nhân viên có kinh nghiệp lâu năm, có chuyên môn thực hiện. Vì thế tất cả các tài sản của Quý khách khi giao cho chúng tôi có thể yên tâm về tác phong định giá của nhân viên bên Camdomp.

Tuỳ vào giá trị tài sản của Quý khách đem đi cầm mà quy trình thẩm định diễn ra nhanh chóng hoặc lâu hơn vì cần tính tỉ mỉ và độ chuẩn xác cao.

Niêm phong – Giữ gìn tài sản cẩn thận

Đây cũng là một trong những vấn đề, những mối lo ngại của người đi cầm đồ chính là sợ tài sản không được bảo quản cẩn thận, xảy ra hư hỏng và không ai đền bù.

Những tiệm cầm đồ uy tín tại Long Hồ như Camdomp.com sẽ rất chú tâm đến các vấn đề này, chúng tôi đặt ra các chính sách về mức đồ an toàn cho tài sản cầm cố, tổng thể liên quan đến quy trình niêm phong, cách thức bảo quản cho từng loại tài sản.

Những tài sản có giá trị cao như xe mô tô, xe ô tô/xe hơi, bất động sản đều được bảo quản và bảo mật cẩn thận để khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng gửi gắm tài sản của mình qua cho Camdomp.com chúng tôi.

Lãi suất được niêm yết

Lãi suất tại tiệm cầm đồ uy tín ở Long Hồ – Camdomp.com được niêm yết theo năm và đúng lãi suất quy định. Tất cả các tài sản cầm cố đều được áp dụng từ mức lãi suất thấp và khác nhau, tùy theo giá trị sản phẩm cũng tuỳ theo giá trị tài sản của Quý khách và thời hạn cầm thì những mức lãi suất đều được tính khác nhau. Nhưng khách hàng của Camdomp cứ yên tâm mức chênh lệch không lớn.

Tiệm cầm đồ uy tính tại Vĩnh Long
Giải quyết tài chính NHANH cho Quý khách

Vì sao Quý khách nên chọn tiệm cầm đồ Camdomp.com?

Ngoài các yếu tố như quy trình tốt, lãi suất rõ ràng, thủ tục minh bạch thì độ uy tín của doanh nghiệp cũng không kém phầm quan trọng. Tại Camdomp.com chúng tôi quầy tiếp nhận cầm đồ được lắp đặt trực tiếp trong vịn trí trung tâm của cửa hàng nên Quý khách có thể hoàn toàn quan sát toàn bộ quy trình từ tiếp nhận cho đến thanh toán.

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

  • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
  • Điện thoại: 083.656.6343
  • Website: https://camdomp.com/
  • Email: camdomp@gmail.com

Menu