Cầm xe máy đang trả góp tại Vĩnh Long

Cầm xe máy đang trả góp tại Vĩnh Long

Cầm xe máy đang trả góp tại Vĩnh Long

Bạn đang gặp vấn đề về tài chính, muốn cầm xe máy đang trả góp và băn khoăn không biết có thể cầm được loại tài sản này không? Thì hãy cùng Camdomp.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xe máy đang trả góp có cầm được không?

Khái niệm cầm xe máy đang trả góp ở Vĩnh Long còn khá xa lạ với nhiều người dân ở đây, mọi người thường chỉ biết đến các dịch vụ cầm đồ truyền thống chứ chưa biết đến dịch vụ cầm xe máy đang trong quá trình trả góp này. Hình thức ngày cũng giống với hình thức cầm xe máy thông thường, chỉ khác ở điểm là được áp dụng cho các loại xe đang được trả góp tại ngân hàng hoặc các tổ chức cho vay tín dụng. Xe máy khi đang trả góp đều là tài sản thuộc quyền sở hữu của bên mua và bên bán. Nhưng giấy tờ xe đã được bên bán trao cho bạn, có nghĩa là bạn đang có quyền sở hữu tài sản. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể cầm xe máy đang trả góp.

z4091073784299 bd849f0542a0a99635760f298c8b4001

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI CẦM XE MÁY ĐANG TRẢ GÓP

Khi đi cầm xe máy đang trả góp bạn cần mang theo:

 • Chứng minh nhân dân, công cước công dân hoặc hộ chiếu.
 • Giấy đăng ký xe máy bản photo có công chứng và con dấu của ngân hàng còn thời hạn.
 • Hợp đồng mua xe trả góp với ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng.

Trong trường hợp xe bạn không chính chủ thù bạn cần thêm giấy ủy quyền, cho tặng hoặc hợp đồng mua bán hợp pháp.

Dịch vụ cầm xe máy đang trả góp tại Vĩnh Long – Camdomp là như thế nào?

Hiện nay, tại Vĩnh Long có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm xe máy đang trả góp. Tuy nhiên để lựa chọn được một cửa hàng uy tín không phải là việc dễ dàng. Cầm đồ Camdomp.com là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Cầm xe máy tại Vĩnh Long

Khi bạn đang có nhu cầu cầm xe máy tại Vĩnh Long – Camdomp.com chúng tôi nhận cầm đa dạng các dòng xe máy như: DREAM, SH, AIR BLADE, LEAD, PIAGIO,  EXCITED,…

Với những ưu điểm dưới đây, chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng nhất dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ cầm xe máy tại các chi nhanh chúng tôi.

Camdomp – đơn vị nhận cầm mọi loại xe máy với nhiều ưu điểm

 • Định giá tài sản cao: mang lại lợi ích cho khách hàng có thể lên đến 80% giá trị tài sản.
 • Giải ngân nhanh chóng: giúp khách hàng giải quyết kịp thời các vấn đề tài chính.
 • Thanh toán linh hoạt: khách hàng có thể lựa chọn hình thức cầm cố ngắn hạn hay dài hạn, thời hạn khoản vay tối thiểu 10 ngày. Tuy nhiên, thời gian thanh toán khoản vay đối với tài sản cầm đồ là xe máy trả góp nói riêng và các tài sản cầm đồ nói chung được áp dụng linh hoạt, có thể trả trước hạn mà không tính thêm bất kỳ phí phạt nào khác.
 • Bảo mật thông tin 100%: thấu hiểu và xoá bỏ nỗi bận tâm của khách hàng liên quan đến quyền riêng tư cá nhân, chúng tôi cam kết mọi thông tin trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Camdomp.com chúng tôi đều được bảo mật một cách an toàn.
 • Bảo quản tài sản: Các tài sản cầm cố được bảo quản trong kho có đầy đủ trang thiết bị, máy che, không gian sạch sẽ. Kho bảo quản tài sản có bảo vệ trông giữ 24/7, camera hoạt động liên tục và trang bị đầy đủ thiết bị PCCC.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâmnhiệt tìnhchuyên môn cao: cung cấp dịch vụ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

 • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
 • Điện thoại: 083.656.6343
 • Website: https://camdomp.com/
 • Email: camdomp@gmail.com

Menu