Cầm nhà đất lãi suất ưu đãi tại Vĩnh Long – Camdomp

Cầm nhà đất uy tín tại Vĩnh Long

Cầm nhà đất lãi suất ưu đãi tại Vĩnh Long – Camdomp.com

Một trong những loại tài sản vô cùng có giá trị lớn, chúng ta phải nên kể trước hết là nhà đất. Nếu bạn đang cần một số tiền lớn, bạn có thể mang chúng đi cầm. Và bạn chưa biết cầm nhà đất tại Vĩnh Long ở chỗ nào uy tín? Thì hãy cùng Camdomp tìm hiểu chung nhé!

Khi cầm nhà đất tại Camdomp.com thì có những ưu điểm nào?

Khi bạn đang đối mặt với những loại nợ xấu, không thể vay ngân hàng hoặc đang phải trả nợ cho ngân hàng đều có thể vay thế chấp. Tiệm cầm đồ Camdomp không phân biệt bạn là ai, có đang nợ ai hay không. Chúng tôi chỉ quan tâm đến giấy tờ nhà đất và giấy tờ tùy thân của bạn, nếu đầy đủ chúng tôi sẽ sẵn sàng cho bạn cầm cố và định giá cao.

Thủ tục vô cùng đơn giản, nhận tiền nhanh chóng trong vòng 10 phút đến 30 phút. Nếu như bạn đang chọn cầm cố tại tiệm cầm đồ thì bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để hoàn thành các giấy tờ thủ tục và tiền cũng được chúng tôi giải ngân nhanh chóng.

Cầm nhà đất lãi suất ưu đãi tại Vĩnh Long

Cầm nhà đất lãi suất ưu đãi tại Vĩnh Long cần chuẩn bị những gì?

Rất nhiều trường Quý khách cầm nhà đất lần đầu tiền và thắc mắc không biết nên cầm những loại giấy tờ nào là cần thiết. Cầm nhà đất không giống như cầm những loại tài sản có giá trị thấp hơn. Khi bạn cầm nhà đất tại Vĩnh Long, bạn nên cầm theo đủ các loại giấy tờ có liên quan và có thể chứng minh được đây chính là đất của bạn. Các loại giấy tờ đó là :

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của chủ tàn sản/người cầm cố.
  • Những loại giấy tờ nhà đất mà bạn muốn đem đi cầm cố.
  • Sổ hộ khẩu của người cầm cố hoặc của chủ tài sản.
  • Nếu bạn đã kết hôn thì nên cầm theo giấy đăng ký kết hôn
  • Bản vẽ thể hiện hiện trạng của nhà đất.

Đây là những loại giấy tờ cơ bản bạn cần phải mang theo nếu như muốn cầm nhà đất lãi suất ưu đãi tại Vĩnh Long. Tuy nhiên, ở mỗi tiệm cầm đồ khác nha thì yêu cầu của mỗi chủ tiệm khá nhau, bạn có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp tại website của cửa hàng để trước khi đến không phải mắc công quay về lấy thêm giấy tờ.

Bảo mật thông tin khách hàng

Trong quá trình cầm cố hặc sau khi khách hàng đã tất toán. Cầm đồ Camdomp.com sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến khách hàng có những đối tượng không có liên quan, trừ khi có lệnh khám xét từ cơ quan cấp cao. Vì vậy, Khách hàng khi cầm nhà đất tại Vĩnh Long hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của Camdomp chúng tôi.

Cầm nhà đất tại Vĩnh Long

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

  • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
  • Điện thoại: 083.656.6343
  • Website: https://camdomp.com/
  • Email: camdomp@gmail.com

Menu