Chuyển nhận tiền liên ngân hàng tại Vĩnh Long

Chuyển nhận tiền liên ngân hàng tại Vĩnh Long

Chuyển nhận tiền liên ngân hàng tại Vĩnh Long

Với thời buổi công nghệ đang được phát triển mạnh mẽ thì việc chuyển nhận tiền liên ngân hàng cũng dần được ưa chuộng và trở nên quen thuộc với mọi người dân, hiện đại hoá theo từng ngày không còn phải đi xa xôi ra tận những ngân hàng hay trụ ATM để chuyển – nhận hoặc rút tiền. Giờ đây việc chuyển nhận tiền từ người này sang người khác trở nên tối giản hơn.

Hiện tại nhiều ngân hàng trong nước và ngoài nước được xây dựng lên rất nhiều. Tuy nhiên, đa số thì những ngân hàng là nằm tập trung ở vùng thành thị, ngược lại thì vùng nông thôn lại rất vắng vẻ hoặc hầu như không có ngân hàng, mỗi lần nhận hoặc chuyển tiền thì đi rất xa vài chục cây số mới có ngân hàng để chuyển, và thủ tục chuyển tiền tại ngân hàng thì khá phức tạp và chuyển nhận tiền thì khá mất nhiều thời gian thậm chí tất cả ngân hàng đều giới hạn giờ làm việc và nghỉ ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật).

Chuyển khoản được hiểu một cách đơn giản là chuyển một số tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác bằng nghiệp vụ kế toán để thanh toán hàng hoá, dịch vụ giữa các xí nghiệp, hay chuyển cho những người thân phương xa hoặc ngược lại nhận tiền từ tài khoản họ.

Chuyển nhận tiền liên ngân hàng tại Vĩnh Long

Một số điểm chuyển tiền – nhận tiền uy tín, chất lượng:

Tại các vùng nông thôn ở Vĩnh Long vẫn chưa phát triển vượt trội so với một số nơi lân cận việc chuyển nhận tiền cũng gặp rất nhiều khó khăn và một số người dân sẽ không có phương tiện đi lại, hay các thẻ ngân hàng, hay không có các thiết bị thông minh phục vụ cho việc chuyển nhận tiền nhanh chóng.

Cầm đồ Camdomp.com hiểu được những khó khăn của các cô chú, anh chị nên Camdommp.com đã cho ra dịch vụ chuyển nhận tiền liên ngân hàng tại Vĩnh Long vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi, lại còn siêu tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng. Cầm đồ Camdomp.com hỗ trợ chuyển tiền không giới hạn số tiền và ngân hàng.

Có 2 hình thức chuyển tiền:
  • Chuyển tiền nội bộ:

Chuyển tiền nội bộ là hình thức chuyển tiền từ tài khoản nguồn đến tài khoản thụ hưởng cùng thuộc một hệ thống ngân hàng

Ví dụ: chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank sang tài khoản thụ hưởng cùng ngân hàng Vietcombank

  • Chuyển tiền khác ngân hàng (hay còn gọi là chuyển tiền liên ngân hàng):

Chuyển tiền khác ngân hàng là hình thức chuyển từ tài khoản nguồn của ngân hàng này sang tài khoản thụ hưởng của ngân hàng khác

Ví dụ: chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank sang tài khoản thụ hưởng  ngân hàng Techcombank

Thời gian chuyển nhận tiền tại Camdomp.com:

Cửa hàng Camdomp.com làm việc từ (8:00h – 19:00h) chuyển tiền trong vòng 1 phút

Nhận chuyển tiền kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết.

Một số các ngân hàng chuyển nhận tiền được Camdomp.com liên kết: Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, VP Bank, MB Bank, BIDV Bank, ACB Bank, SacomBank, AgriBank,….

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

  • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
  • Điện thoại: 083.656.6343
  • Website: https://camdomp.com/
  • Email: camdomp@gmail.com

Menu