Vay thế chấp đồng hồ Lãi Suất Thấp

Vay thế chấp đồng hồ

Vay thế chấp đồng hồ 

Khi lựa chọn đi vay thế chấp tài sản thì khách hàng nghĩ ngay đến các tài sản phổ biến như: điện thoại, laptop, xe máy,… đó là một trong những tài sản khá tiện lợi dễ dàng thế chấp nhưng có giá trị khá cao. Cạnh đó, đồng hồ cũng là một tài sản có giá trị khi vay thế chấp và đang thịnh hành trong thời buổi hiện đại hóa, là một lựa chọn thích hợp vì độ tiện lợi, thịnh hành, thẩm định giá cao,…

1 2

Ưu điểm khi vay thế chấp đồng hồ tại cửa hàng:

 • Giải ngân nhanh chóng, kịp thời chỉ từ 10-15 phút.
 • Đồng hồ là tài sản khá phổ biến nên việc thế chấp tại các cửa hàng cầm đồ khá dễ dàng.
 • Thủ tục, hồ sơ không phức tạp cũng như không dài dòng khó hiểu.
 • Lãi suất tương đối đa dạng.
 • Kỳ hạn thế chấp linh hoạt.
 • Luôn có nơi bảo quản tài sản an toàn.

Nhược điểm khi vay thế chấp đồng hồ tại cửa hàng:

 • Thủ tục tại các cửa hàng cầm đồ có những nơi hợp đồng cầm đồ tận 2 đến 3 trang giấy mất thời gian khách hàng vừa gây khó hiểu, không đọc kỹ hợp đồng dễ dẫn đến những sai sót trong vấn đề tranh cãi giữa hai bên.
 • Có một số cửa hàng cầm đồ không uy tín, chất lượng khách hàng sẽ dễ bị chiếm đoạt tài sản.
 • Có thể phát sinh một số phí ẩn khác ngoài hợp đồng.
 • Có những cửa hàng cầm đồ không uy tín thì lãi suất đưa ra sẽ không phù hợp và không được mặc định rõ ràng.
 • Một số nơi tự ý sử dụng tài sản của khách hàng trong quá trình thế chấp.

Vì sao nên lựa chọn vay thế chấp đồng hồ:

Mặc dù có khá nhiều hình thức cầm cố tài sản khác nhau. Nhưng đồng hồ là một trong những tài sản được nhiều người sử dụng và mang đi cầm cố. Thế nên, hình thức này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

 1. Tiện lợi: Đồng hồ là vật không mấy xa lạ với chúng ta, nó thay thế tương đương với các tài sản như: điện thoại, laptop, xe máy,…. Đồng hồ là phụ kiện không có quá nhiều tác động đến cuộc sống. Giả sử bạn mang xe máy đi cầm cố, bạn sẽ không có phương tiện đi lại. Còn nếu mang đồng hồ đi cầm cố thì bạn sẽ không cảm thấy bất tiện khi thiếu vắng chúng một thời gian.
 2. Giá trị: đồng hồ cũng sẽ có giá trị thế chấp cao lên đến 60 – 80% giá trị của tài sản.
 3. Thịnh hành: với thời buổi hiện đại hóa thì ngoài những chiếc điện thoại, laptop được nâng cấp thì đồng hồ cũng thế, ngoài chức năng chính để xem thời gian cũng sẽ được biến đổi thông minh hơn, nhiều tính năng vượt trội có thể thay thế chiếc điện thoại,…

Lợi ích khi lựa chọn thế chấp Đồng hồ tại Camdomp.com:

Hiện nay, Cầm đồ Camdomp.com được xem là dịch vụ cầm đồ – vay thế chấp đồng hồ lãi suất thấp, uy tín với đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên môn cao có thể thẩm định chính xác giá trị đồng hồ của bạn. Ngoài ra, tại Camdomp.com, khách hàng khi cầm cố sẽ được giao một hợp đồng cầm cố có đầy đủ các điều khoản, cũng như quy định rõ ràng về việc bảo quản, chuộc lại tài sản. Khách hàng có thể yên tâm về tài sản khi thế chấp tại đây. Bởi vì, tài sản sẽ được niêm phong kỹ khi Camdomp.com nhận bàn giao, tránh trường hợp tráo đổi linh kiện tài sản.

 Quy trình thế chấp Đồng hồ tại Camdomp.com:

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với Camdomp.com chúng tôi qua các Website, Zalo, Facebook hay điện thoại để được tư vấn về các giấy tờ cần chuẩn bị.

Bước 2: Bạn đem món đồ bạn muốn cầm lại chúng tôi để định giá – thỏa thuận.

Bước 3: Ký kết hợp đồng.

Bước 4: Giải ngân nhanh chóng.

Trong suốt quá trình giao dịch nếu Quý khách có gặp vấn đề nào khó khăn xin hãy trực tiếp nói với chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách tốt nhất có thể.

2 1

Những loại đồng hồ có thể mang đi cầm:

Để được chấp nhận cầm đồ, bạn cần nắm rõ những loại đồng hồ nào có thể mang đi cầm. Theo đó, đồng hồ có thương hiệu giá trị càng cao thì hạn mức cầm cố sẽ càng lớn.

Một số thương hiệu đồng hồ đến từ các nước phải kể đến như Thụy Sĩ, Mỹ, Nhật Bản,… Những thương hiệu dễ dàng được chấp nhận tại các tiệm cầm đồ đó là Rolex, Hublot,Casio,Apple Watch,…

Lưu ý: Nếu quý khách hàng muốn cầm Đồng hồ với giá cao thì hãy giữ tài sản thật mới và hãy mang đầy đủ phụ kiện theo nhé! Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp Camdomp.com để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

 • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
 • Điện thoại: 083.656.6343
 • Website: https://camdomp.com/
 • Email: camdomp@gmail.com

Menu