Cầm xe điện uy tín tại Vĩnh Long

Cầm xe điện uy tín tại Vĩnh Long

Ngày nay, các loại tài sản cầm cố ngày càng đa dạng thì quy trình và mô hình cầm đồ ngày càng được phát triển mạnh mẽ, cao hơn. Những chiếc xe điện cũng càng ra nhiều hơn để phục vụ nhu cầu của một số bộ phận người dân đang sử dụng xe đạp điện, xe máy điện có nhu cầu cầm cố tài sản. Cầm đồ Camdomp.com xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ cầm xe điện uy tín tại Vĩnh Long bao gồm các loại xe như xe đạp điện, xe máy điện, xe hơi điện với định giá cao – lãi suất siêu ưu đãi. Đây là một trong số các sản phẩm được phép cầm cố theo quy định và được cầm khá nhiều hiện nay. Hãy cùng Camdomp.com tìm hiểu xem cầm xe điện uy tín thì cần những gì nhé!

Cầm xe điện uy tín tại Vĩnh Long

Các thủ tục khi cầm xe điện uy tín:

Khách hàng chỉ cần chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD) để lấy thông tin và đem theo tài sản cầm cố.

Đối với xe máy điện: chúng tôi yêu cầu phải có giấy đăng ký xe chính chủ.

Điều kiện cầm xe điện:

Nhằm đảm bảo quyền lợi của hai bên, cửa hàng sẽ đưa ra những điều kiện nhất định đối với khách hàng cầm cố, bao gồm:

  • Phải có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • Đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Phải chứng minh được quyền sở hữu của tài sản cầm cố.

Hiện nay trên khu vực Vĩnh Long, có rất nhiều cửa hàng nhận cầm xe điện bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và nên chọn một tìm cầm đồ bạn thấy tin tưởng , rồi hãy thế chấp tài sản của mình ở đó nhé!

Cầm xe điện uy tín

Mặc dù, xe điện không giá trị bằng xe máy thông thường nhưng việc bảo quản thì lại yêu cầu cao hơn, nếu xe được bảo quản ở nơi không đảm bảo thì xe bạn sẽ có nguy cơ đối mặt với hư bình, hỏng dây điện, rỉ sét là rất cao. Cầm đồ CAMDOMP.COM tự hào khi là một trong những cửa hàng cầm xe điện uy tín tại Vĩnh Long với những chất lượng dịch vụ hiện đại – đơn giãn.

Có kho bãi riêng, camera an ninh 24/24, kho luôn được vệ sinh sạch sẽ, cam kết tài sản của bạn sẽ được giữ gìn một cách tốt nhất – cẩn thận nhất.

Chúng tôi chuyên nhận cầm xe điện uy tín với giá trị cao gần 80% giá trị tài sản – kèm theo những gói lãi suất linh hoạt.

Với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp, luôn có mặt hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Hai văn phòng ở Vĩnh Long và Long Hồ dễ tìm, giao thông thuận lợi phục vụ cho khách hàng gần xa.

Cầm đồ CAMDOMP.COM giải quyết hồ sơ nhanh chóng, đơn giãn, không phức tạp và giải quyết tài chính một cách nhanh chóng.

Khi đến cầm đồ của chúng tôi, Quý khách vui lòng mang theo Căn Cước Công Dân và giấy tờ cần thiết để được làm thủ tục nhanh nhất.

Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận cầm xe chính chủ hoặc có hợp đồng mua bán, ủy quyền tại văn phòng công chứng, hoặc cơ quan nhà Nước không cầm xe không chính chủ.

Quý khách có nhu cầu cầm xe điện hoặc các tài sản có giá trị khác tại CAMDOMP.COM có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch. Thời gian mở cửa từ 8h:00 đến 19h:00 mỗi ngày (Không nghỉ thứ bảy, chủ nhật và lễ).

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi việc phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của mình.

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

  • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
  • Điện thoại: 083.656.6343
  • Website: https://camdomp.com/
  • Email: camdomp@gmail.com

Menu