Hàng thanh lý Uy Tín – Chất Lượng Cao tại Vĩnh Long

Hàng thanh lý uy tín

Hàng thanh lý uy tín – chất lượng cao tại Vĩnh Long

Hàng thanh lý có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người đặc biệt với những người làm công việc văn phòng hay các bạn học sinh, sinh viên. Với các ưu điểm giá rẻ hơn so với thị trường, có nhiều  sự lựa chọn, không sợ mất giá, đổi được các sản phẩm tốt hơn nhưng chất lượng gần như mua mới. Tuy nhiên nhiều cửa hàng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của mọi người để tân trang các sản phẩm đời cũ và bán lại với giá cao ngất hoặc mua các sản phẩm bị lỗi, hỏng để sửa tạm thời và bán lại. Đừng lo hay đến với Cầm đồ Camdomp.com – chúng tôi tự hào là địa chỉ đáng tin cậy về hàng thanh lý uy tín – chất lượng caođể bạn có thể bán/mua những sản phẩm thanh lý với giá gần với bạn mong muốn mà lại chất lượng lại tốt. Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích của việc bán/mua hàng thanh lý uy tín tại Camdomp.com nhé!

Hàng thanh lý Uy Tín - chất lượng cao tại Vĩnh Long
Hàng thanh lý Uy Tín – chất lượng cao tại Vĩnh Long

Hàng thanh lý Uy Tín – chất lượng cao tại Vĩnh Long

 1. Giá rẻ: Chúng tôi hiểu rằng việc bán những sản phẩm không còn sử dụng đôi khi không dễ dàng. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết mua/bán các sản phẩm với mức giá hợp lý và cạnh tranh. Chúng tôi sẽ đưa ra một đánh giá công bằng về giá trị của sản phẩm dựa trên tình trạng, tuổi đời và thị trường hiện tại.
 2. Chất lượng cao: Mặc dù hàng thanh lý nhưng tại Camdomp.com chúng tôi đảm bảo chất lượng cao cho các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Trước khi đưa sản phẩm vào cửa hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chúng hoạt động tốt và không có lỗi nghiêm trọng nên việc khách hàng mua hàng thanh lí kém chất lượng tại đây là việc hoàn toàn không thể xảy ra. Đây là cam kết chắc chắn của cửa hàng chúng tôi dành cho khách hàng.
 3. Nhanh chóng và tiện lợi: việc thu mua lâu hoặc kì kèo giá cả cũng là vấn đề khiến khách hàng e ngại, nhưng với Camdomp.com bạn chỉ việc liên lạc với chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ tận tình để định giá và giao tiền ngay sau khi hai bên đã đồng ý thỏa thuận mua bán.
 4. Đa dạng sản phẩm: Tại Camdomp.com, bạn sẽ thấy được sự đa dạng về sản phẩm trong danh mục hàng thanh lý uy tín – chất lương tại Vĩnh Long. Bạn có thể tìm thấy từ các sản phẩm điện tử như điện thoại di động, laptop đến đồ gia dụng, đồ nội thất và thậm chí đồ công nghệ cao như máy ảnh hay máy tính bảng. Bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn tại đây.
 5. Bảo vệ môi trường: Bằng cách thu mua hàng thanh lý , chúng tôi cùng bạn góp phần bảo vệ môi trường. Thay vì vứt bỏ những sản phẩm không còn sử dụng, chúng tôi tái sử dụng và tạo ra một cơ hội mới cho những ai cần. Điều này giúp giảm thiểu lượng rác thải và tiết kiệm tài nguyên quý giá.

Quy trình bán/mua đồ thanh lý tại Camdomp.com
Chúng tôi hoạt động theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng lựa chọn sản phẩm ở chúng tôi sẽ thật sự hài lòng bởi được sự hỗ trợ đầy đủ

 1. Khảo sát và báo giá cho khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến Camdomp.com nhân viên của đơn vị sẽ tư vấn và trực tiếp để khảo sát, xem xét đầy đủ về độ mới, độ chắc chắn và tính thương hiệu, từ đó đưa ra mức giá mua/bán hợp lý nhất cho khách hàng ngay trong ngày. Với những khách không có thời gian đến với cửa hàng chỉ cần chụp ảnh, quay video lại rồi gửi qua tin nhắn cho cửa hàng. Nhân viên sẽ xem và báo giá ngay để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

 1. Chốt giá và ký thỏa thuận thu mua

Sau khi ưng ý với mức mua/bán mà Camdomp.com đưa ra, khách hàng sẽ được ký biên nhận mua/bán rõ ràng.

 1. Tiến hành thanh toán

Sau khi đã thu mua hết toàn bộ đồ dùng cần bán của khách hàng, đơn vị sẽ thanh toán số tiền đúng với số tiền đã ký thỏa thuận ban đầu. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán là chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy ý.
Ưu đãi khi mua hàng thanh lý uy tín tại Camdomp.com:

 • Được xem và test máy trực tiếp tại cửa hàng Camdomp.com.
 • Khi khách hàng nhận máy sẽ gồm: phiếu bảo hành sản phẩm, các phụ kiện đi kèm ( nếu có)
 • Được bảo hành máy trong vòng 7 ngày đầu tiên, nếu máy xảy ra lỗi kỹ thuật Camdomp.com sẽ hỗ trợ đổi máy mà không phát sinh thêm chi phí.
 • Nếu có lỗi thuộc các linh kiện thì sẽ được thay mới, sữa chữa miễn phí từ 1 đến 3 ngày đầu.
 • Được hỗ trợ cài đặt Games, ứng dụng, trong quá trình sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyển đổi, sao chép các dữ liệu có trong máy cũ sang máy mới nhanh gọn, không làm mất thời gian khách hàng.
Hàng thanh lý Uy Tín - chất lượng cao tại Vĩnh Long
Hàng thanh lý Uy Tín – chất lượng cao tại Vĩnh Long

Trường hợp không được bảo hành khi mua hàng thanh lý tại Camdomp.com:

 • Trường hợp máy rơi hỏng, cấn móp, rỉ sét, có dinh chất lỏng vào máy và mất tem, mất phiếu bảo hành
 • Sản phẩm bị thay thế, dính iCloud từ phía khách hàng hoặc do các đơn vị khác can thiệp ngoài Camdomp.com
 • Không nhận đổi trả sau thời gian test máy 7 ngày bắt đầu từ ngày nhận và thanh toán máy.

Lưu ý: Khách hàng vui lòng giữ phiếu bảo hành bên Camdomp.com trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận máy để đảm bảo tối ưu quyền lợi của quý khách hàng.
“Mua của người chán, bán cho người cần” hãy để những sản phẩm đã qua sử dụng của bạn trở nên có giá trị hơn ở Camdomp.com. Luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mọi người. Tái sử dụng vừa có được tiền hời vừa góp phần bảo vệ cuộc sống xanh. Đến với Camdomp.com ngay nhé!
Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích của việc bán/mua hàng thanh lý tại Camdomp.com nhé!
Với ưu điểm giá rẻ hơn so với thị trường, có nhiều lựa chọn, không sợ mất giá, đổi được sản phẩm tốt hơn nhưng chất lượng gần như mua mới.
Nhanh chóng và tiện lợi: việc thu mua lâu hay kỳ kèo giá cả cũng là một vấn đề khiến khách hàng e ngại, nhưng với Camdomp.com, bạn chỉ việc liên lạc với chúng tôi, tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ tận tình để định giá và định giá. giao tiền ngay sau khi hai bên thỏa thuận thuận mua bán.

Sau khi thu mua hết toàn bộ đồ dùng cần bán của khách hàng, đơn vị sẽ thanh toán số tiền đúng với số tiền đã ký thỏa thuận ban đầu.

Hàng thanh lý có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người, đặc biệt với những người làm công việc văn phòng hay các bạn học sinh, sinh viên.

Chúng tôi sẽ đưa ra một đánh giá công bằng về giá trị của sản phẩm dựa trên tình trạng, tuổi đời và thị trường hiện tại.

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

 • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
 • Điện thoại: 083.656.6343
 • Website: https://camdomp.com/
 • Email: camdomp@gmail.com

Menu