Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín tại Hải Phòng

Cầm xe ô tô uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín tại Hải Phòng

Khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính và bạn đang tìm địa chỉ cầm xe ô tô uy tín tại Hải Phòng mà bạn vẫn chưa biết chỗ nào uy tín, thủ tục ra sao? thì hãy cùng cầm đồ Camdomp.com tìm hiểu nhé!

Thủ tục cầm xe ô tô tại Hải Phòng

Để thủ tục cầm xe ô tô tại Hải Phòng – Cầm đồ Hải Phòng được diễn ra nhanh gọn nhất, Quý Khách cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

Cầm xe ô tô tại Hải Phòng
Cầm xe ô tô uy tín tại Hải Phòng

Đối với xe chính chủ:

 1. Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn.
 2. Giấy đăng ký xe ô tô (bản gốc).
 3. Giấy đăng kiểm xe (bản gốc).
 4. Hợp đồng bảo hiểm còn thờ hạn.
 5. Sổ hộ khẩu (nếu có).
 6. Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

Đối với xe không chính chủ: Tại Cầm đồ Hải Phòng chỉ nhận cầm xe ô tô không chính chủ trong các trường hợp sau:

 • Xe được người cầm cố mua hợp pháp có công chứng nhưng chưa sang tên.

Khách Hàng cần chuẩn bị giấy tờ như sau: Giấy đăng ký xe, giấy đăng kiểm xe, hợp đồng mua bán và cần làm thêm hợp đồng công chứng nối cho đơn vị Cầm đồ Hải Phòng.

 • Xe được người thân cho tặng. 

Khách Hàng cần chuẩn bị giấy tờ như sau: Giấy đăng ký xe, giấy đăng kiểm xe, hợp đồng cho tặng có công chứng, chứng minh thư của người cầm cố và cần làm thêm hợp đồng công chứng nối cho đơn vị Cầm đồ Hải Phòng.

 • Xe mang tên công ty.

Khách hàng phải là người đứng đầu công ty và có quyền quyết định tài sản thuộc công ty làm hợp đồng vay thế chấp xe ô tô cần chuẩn bị: Giấy đăng ký xe, giấy đăng kiểm xe, đăng ký kinh doanh của công ty bản chính (không giữ), chứng minh thư của người cầm cố.

LƯU Ý: Theo cầm đồ Camdomp.com chúng tôi được biết Cầm đồ Hải Phòng – Cầm xe ô tô uy tín tại Hải Phòng chỉ nhận cầm xe ô tô không chính chủ trong các trường hợp trên còn lại cầm đồ Hải Phòng không nhận cầm cố xe cho thuê tự lái và xe đi mượn để tránh làm mất thời gian cho đôi bên.

Cầm đồ Hải Phòng được đánh giá như thế nào?

Cầm đồ Camdomp.com chúng tôi đánh giá cao về tính minh bạch – rõ ràng trong hợp đồng cũng như thủ tục cầm cố. Cầm đồ Hải Phòng đem đến cho khách hàng những dịch vụ cầm cố tốt nhất, quy trình nhanh gọn và đơn giãn để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

Không những thế cầm đồ Hải Phòng còn là đối tác cũng như là người bạn thân thiết của Camdomp.com chúng tôi cùng với mục đích phát triển các dịch vụ của ngành cầm đồ ngày càng lớn mạnh, minh bạch – rõ ràng.

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

 • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
 • Điện thoại: 083.656.6343
 • Website: https://camdomp.com/
 • Email: camdomp@gmail.com

Menu