Những kinh nghiệm khi đi cầm đồ

Kinh nghiệm khi đi cầm đồ

Những kinh nghiệm khi đi cầm đồ cần phải biết.

Để có được những kinh nghiệm thì bạn cần phải có những bài học đôi khi đánh đổi cả bằng tiền. Kinh nghiệm khi đi cầm đồ dành cho người đi cầm đồ, đối với những người đang kẹt về tài chính muốn đem tài sản đi cầm cố ở các tiệm cầm đồ thì chỉ cần biết những quy định cơ bản như cách bảo vệ tài sản của chính mình để tránh được những rủi ro không đáng có về sau.Sau đây là những kinh nghiệm dành cho người đi cầm đồ để tránh được những rủi ro không đáng có:

Hiểu rõ giá trị tài sản cần cầm.

Trước khi đến các tiệm cầm đồ, Quý khách cần xác định rõ tài sản của Quý khách có giá trị bao nhiêu và nên tham khảo mức giá chung trên thị trường về loại tài sản mà bạn cần cầm. Đây là việc làm đầu tiên bạn cần làm trước khi đem tài sản đi cầm cố để tránh được các trường hợp bị chèn ép giá của các tiệm cầm đồ không uy tín.

Kinh nghiệm khi đi cầm đồ

Các thủ tục khi cầm đồ.

Để giải quyết nhanh công việc và không phải chờ đợi khi đi cầm đồ, Quý Khách cần chuẩn bị trước những vật dụng sau để thủ tục được nhanh gọn nhất và không phải mất thời gian của đôi bên. Bao gồm:

  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD).
  • Tài sản cầm cố (nếu tài sản của Quý khách còn đầy đủ linh kiện thì nên đem theo đầy đủ, đôi khi sẽ được định giá cao).

Lưu ý: Đối với tài sản cầm cố thì ngoài tài sản cá nhân ra, Quý khách cần phải có đầy đủ giấy tờ liên quan chứng minh tài sản cầm cố này là của Quý khách.

Hợp đồng công khai, minh bạch cũng là kinh nghiệm khi đi cầm đồ cần phải có vì nó sẽ có lợi cho đôi bên. Sau khi định giá và Quý khách quyết định cầm đồ thì cửa hàng cầm đồ sẽ soạn ra 2 bản hợp đồng giống nhau để cả 2 bên cùng ký vào, sau đó mỗi bên sẽ giữ 1 bản và hợp đồng có hiệu lực cho đến khi tất toán hết số tiền gốc và lãi. Hợp đồng có chữ ký của cả 2 bên sẽ có đủ điều kiện đưa ra pháp lý nếu xảy ra tranh chấp. Vì vậy hợp đồng càng minh bạch, càng rõ ràng sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của đôi bên.

Hiểu được năng lực tài chính của mình để đảm bảo trả gốc và lãi đúng hạn.

Khi bạn cầm đồ bạn nên hỏi lãi suất hàng tháng là bao nhiêu, để Quý khách nắm được lãi hàng tháng cần phải trả và bạn bên xem xét lại coi năng lực tài chính của mình có thể trả nổi theo thời hạn như đã cam kết trong hợp đồng hay không. Khi đã cân nhắc kỹ, xác đinh có khả năng chi trả lãi mỗi tháng thì Quý khách cứ an tâm cầm cố tài sản ở cửa hàng cầm đồ.

Chọn địa chỉ cầm đồ uy tín.

Cửa hàng cầm đồ uy tín

Một trong những kinh nghiệm khi đi cầm đồ quan trong nhất là lựa chọn cửa hàng cầm đồ uy tín. Cầm đồ Camdomp.com – cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm giao tài sản của mình cho bên chúng tôi, chúng tôi được cấp đầy đủ các giấy tờ hoạt động từ cơ quan, chính quyền có thẩm quyền. Mọi điều khoản lãi suất cầm cố, bảo quản tài sản đều minh bạch và công khai. Camdomp có đầy đủ hệ thống an ninh giám sát, quy trình tiếp nhận và thanh toán giúp Quý Khách có trãi nghiệm tốt và an tâm với tài sản của mình

Hy vọng những thông tin Camdomp chia sẻ, sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích cũng như kinh nghiệm khi đi cầm đồ để tránh những trường hợp xấu xảy ra. Liên hệ Camdomp để bạn được tư vấn miễn phí.

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

  • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
  • Điện thoại: 083.656.6343
  • Website: https://camdomp.com/
  • Email: camdomp@gmail.com

Menu