Vay tiền bằng cavet xe tại Vĩnh Long – Camdomp

Điều kiện vay cavet xe

Vay tiền bằng cavet xe tại Vĩnh Long

Các hoạt động cầm đồ trên thị trường hiện nay đang vô cùng đa dạng với nhiều dịch vụ, loại hình khác nhau. Cầm cà vẹt xe/ đăng ký xe/ hay vay cavet xe là một dịch vụ vô cùng quen thuộc, được khách hàng lựa chọn khi cần tiền gấp vì điều kiện đơn giản, thủ tục dễ dàng. Vậy cầm cà vẹt xe cần gì? Ưu và khuyết điểm của dịch vụ này thế nào? để Camdomp.com nói cho bạn biết một vài thông tin nhé.

Điều kiện cầm cavet xe tại Vĩnh Long

Điều kiện cầm cavet tại Vĩnh Long Quý Khách cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

 • CCCD bản chính.
 • Cavet gốc của xe
 • Xe mang đi cầm phải có biển số trùng khớp như trong giấy tờ xe mà bạn cung cấp.

Quý khách cứ yên tâm rằng, các hình thức cầm cavet xe chính chủ. Các tiệm cầm cavet hiện nay chỉ muốn đối chiếu xem xe và giấy tờ cầm cố có trùng khớp, chính chủ hay không để thuận tiện cho việc công chứng chớ hoàn toàn không giữ xe. Ngoài trừ cavet xe thì tất cả các loại giấy tờ khác đều được trả lại.

Các hình thức vay tiền bằng cavet xe

 • Cavet xe chính chủ, biển số tại Thành phố.

Đây là hình thức đơn giản nhất để vay cavet tiền bằng cavet xe (cavet xe máy, cavet xe ô tô). Bạn chỉ cần sở hữu xe chính chủ và bảng số thì hoàn toàn có thể vay tại các tiệm cầm đồ, tùy theo giấy tờ và giá trị của xe mà số tiền có thể biến động khác nhau.

Nếu bạn là người ngoài tỉnh, bạn cần tham khảo kỹ trước khi mang cavet của mình đi vay vốn thực tế, xe bản số tỉnh cũng chỉ có vài cửa hàng có thể cho vay được với số tiền khá tốt, còn lại hầu như xe biển số tỉnh khác ít được ưu ái nhiều.

vay tiền bằng cavet xe tại Vĩnh Long
Cavet xe không chính chủ thì vay được bao nhiêu
 • Cavet xe không chính chủ.

Có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về cách cầm cavet xe tại Vĩnh Long mà không chính chủ. Hình thúc cầm xe không chính chủ thường có rất ít cửa hàng cầm đồ đứng ra nhận bởi để đảm bảo lợi ích của hai bên.

Điều này cũng rất dễ hiểu bởi vì nếu phát sinh trường hợp ngoài ý muốn mà bạn không đủ khả năng chi trả nợ gốc và lãi nữa và muốn gán luôn phương tiện thì thủ tục sang tên đổi chủ cũng dễ như xe biển số thành phố.

Lãi suất cầm cavet xe máy.

Đây cũng là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm nhất khi cầm cavet xe đó là mức lãi suất dịch vụ. Theo cơ bản không có mức lại xuất nào là chính xác cả vì mỗi tiệm cầm đồ có cách định giá và quy định lãi suất khác nhau. Có tiệm vay lãi thấp nhưng cũng có tiệm vay lãi cao, thấp chí cao theo từng ngày. Điều này thực sự gây khó khăn cho khách hàng trong việc thanh toán khoản vay đó.

Mức lãi suất phổ biến tại các tiệm cầm đồ dao dộng từ 2% đến 8%/tháng, thậm chí có một số tiệm cầm đồ còn cao hơn. Đây chỉ là mức lãi suất tham thảo, vì mỗi tiệm cầm đồ sẽ đưa ra các mức định giá và lãi suất khác nhau. Do đó, khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ về dịch vụ cầm đồ của các tiệm và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Có nên cầm giấy tờ xe ?

Ưu điểm của hình thức vay thế chấp bằng đăng ký xe máy

 • Thời gian làm thủ tục và giải ngân nhanh chóng.
 • Người vay có thể vay 3-5 triệu rất đơn giản.
 • Khi vay thế chấp giấy tờ xe máy, người vay vừa có tiền, vừa có xe đi.
 • Thời gian vay linh hoạt.

Nhược điểm của hình thức vay thế chấp bằng đăng ký xe máy

 • Vay thế chấp bằng đăng ký xe là hình thức của vay nóng nên lãi suất cao hơn nhiều so với vay thông thường.

Trên thị trường hiện nay có không ít tiệm cầm đồ nhưng không phải tiệm cầm đồ nào cũng uy tín. Có rất nhiều tổ chức tín dụng đen núp bóng tiệm cầm đồ và cầm đồ với mức lãi suất cực cao, khiến khách hàng phải lao đao khi thanh toán nợ. Do đó, việc cân nhắc lựa chọn một địa chỉ cầm giấy tờ xe uy tín là vô cùng quan trọng.

Khi cầm giấy tờ xe, buộc khách hàng phải ký hợp đồng mua bán xe công chứng tương đương với việc bạn đang thực hiện giao dịch mua bán chứ không đơn thuần như cầm cố trước đó.

Vì thế thay vì cầm cố cà vẹt xe và đối mặt với rủi ro thì mọi người hãy cân nhắc về việc nên cầm xe để bảo vệ tài sản của bản thân và không dính liếu đến tín dụng đen.

 

Cầm đồ Camdomp – lựa chọn hợp lí dành cho bạn

Để có được tiệm cầm đồ đáng tin cậy và uy tín, chúng tôi phải đưa ra địa chỉ hoạt động cụ thể, rõ ràng, thậm chí đưa ra những cam kết cụ thể. Đó là cam kết về mức lãi suất, các khoản chi phí khách hàng cần trả, cam kết bảo quản tài sản của khách,…Đặc biệt, khi bên Camdomp chúng tôi còn có hợp đồng cụ thể, rõ ràng để tránh xảy ra những tranh chấp, mẫu thuẫn không cần thiết.

VAY TIỀN BẰNG CAVET XE TẠI VĨNH LONG
VAY TIỀN BẰNG CAVET XE TẠI VĨNH LONG

Tại Camdomp.com chúng tôi xin cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, không sử dụng thông tin của khách cho mục đích khác để tránh khách hàng bị quấy rối hay làm phiền.

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

 • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
 • Điện thoại: 083.656.6343
 • Website: https://camdomp.com/
 • Email: camdomp@gmail.com

Menu