Cầm đồ ở đâu uy tín tại Vĩnh Long

Cầm đồ ở đâu uy tín tại Vĩnh Long

Bạn đang tìm cầm đồ ở đâu uy tín tại Vĩnh Long với mức lãi suất thấp, bảo quản tài sản tốt, tránh những cửa hàng cầm đồ kém chất lượng.

Có những lúc trong cuộc sống, một số người sẽ cần đến một số tiền để trang trải cuộc sống cho một số chi phí nhất định. Tuy nhiên, số tiền cho chi phí này không tồn tại do bất kì lí do nào. Đây là thời điểm mà người ta tìm đến các cửa hàng cầm đồ để được giúp đỡ rất nhiều.

Vài năm trở lại đây, cầm đồ trở thành dịch vụ giải quyết tài chính phổ biến và tiện lợi nhất. Đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng thay cho việc tìm đến các ngân hàng như trước đây.

Với tốc độ tăng chống mặt, xuất hiện tràn lan các tiệm cầm đồ trên địa bàn Thành phó Vĩnh Long cũng đủ để thấy sự  ảnh hưởng, phát triển và độ cạnh tranh của nó ra sao.

Tính riêng mình tại Thành phố Vĩnh Long thôi cũng có hơn 400 tiệm cầm đồ đang hoạt động trải dài trên các tuyến đường, nội ô Thành phố. Do đó các tiệm cầm đồ trá hình cũng trà trộn vào giữa các tiệm cầm đồ uy tính tại Vĩnh Long là có thể xảy ra, mà thậm chí là còn rất nhiều. Vậy nên khi cầm đồ Vĩnh Long, Quý khách nên thật cẩn thận, tìm cho mình những địa chỉ cầm đồ uy tín và chất lượng nha.

Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mỗi người nhưng bạn hãy chọn những cửa hàng có độ uy tín cao tạo được sự tin cậy và cam kết minh bạch, an toàn đặc biệt là phải bảo quản tài sản tốt.

Vậy bạn nên cầm đồ ở đâu uy tín tại Vĩnh Long?

Có phải bạn đang tìm cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long để cầm cố tài sản của mình nhanh chóng, tiện lợi mà thủ tục không rờm rà, đơn giản? Nếu đúng như vậy thì bạn hãy đến với chúng tôi Camdomp chúng tôi sẽ giúp bạn chỉ sau 5 – 10 phút. Camdomp là cửa hàng cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long hiện nay, chuyện nhận các loại tài sản với lãi suất thấp như:

Cầm đa dạng tài sản tại Vĩnh Long
ĐA DẠNG CÁC LOẠI TÀI SẢN KHÁC NHAU
 • Cầm điện thoại
 • Cầm laptop
 • Cầm máy tính bảng
 • Cầm xe máy
 • Cầm đồng hồ
 • Cầm đồ gia dụng
 • Cầm nhà đất….

Nếu như bạn đang kẹt tiền mà có các loại tài sản trên vui lòng liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất theo số hotline: 0836.566.343 nhận tiền ngay để giả quyết khó khăn tài chính trước mắt nhé.

Camdomp.com là một trong những cửa hàng cầm đồ uy tính tại Vĩnh Long  – lựa chọn tốt nhất của các bạn với những điều khoản minh bạch – rõ ràng – uy tín, thủ tục nhanh gọn – đơn giản và đặc biệt Camdomp tuyệt đối bảo mật thông tin cho các bạn 100%.

Cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long
Của hàng cầm đồ uy tín

Tại Cửa hàng Camdomp quy định mức lãi suất như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cầm đồ tại Vĩnh Long với rất nhiều mức lãi suất khác nhau và có những nơi lãi suất rất cao, với khách hàng sẽ có tâm lý e ngại với những mức lãi suất như vậy.

Mức lãi suất cơ bản sẽ là:

Đối với cần tiền nóng trong ngày 1 triệu/ngày là 10.000đ

Lãi suất ngày khách hàng sẽ trả 1 triệu/ngày là 5.000đ (từ ngày thứ 3 trở đi khách hàng sẽ được chuyển đổi sang lãi suất tuần)

Lãi suất tuần: 3% tương đương 1 triệu 1 tuần sẽ là 30.000đ

Lãi suất tháng: 8% đối với cầm điện thoại, cầm máy tính bảng, cầm Laptop, cầm đồng hồ ( khách hàng cầm số tiền trên 15.000.000đ lãi suất sẽ giảm )

Lãi suất cầm xe máy cũng như vậy số tiền càng cao thì lãi suất sẽ được giảm xuống – mức lãi suất đối với xe hàng tháng tháng là 5%

Lãi Suất cầm xe ô tô với giá trị cao trên 200.000.000đ lãi suất 4%/tháng ( Riêng xe ô tô sẽ có phí lưu giữ bãi mỗi tháng 500.000đ )

(mức lãi suất trên đã bao gồm các phí như: lãi suất cố định, phí bảo quản tài sản, và phí thẩm định tài sản)

Thời gian vay linh động, Quý khách cứ yên tâm về lãi suất vay bên chúng tôi, nhưng chi phí có thể giảm tùy thuộc vào mức cạnh tranh trên thị trường.

Camdomp.com luôn rất cạnh tranh về giá cả cầm cố cam kết với khách hàng mọi chi tiết hợp đồng cầm cố sẽ được minh bạch và tài sản của quý khách sẽ được giữ gìn cẩn thận – bảo quản an toàn.

Cầm đồ ở đâu uy tín tại Vĩnh Long
Cầm đồ ở đâu uy tín tại Vĩnh Long

Bên cạnh đó đối với các khách hàng cầm xe,cầm điện thoại,cầm đồng hồ, cầm laptop,  cầm tivi ….. khi khách hàng nhận lại tài sản sẽ được vệ sinh miễn phí.

Đến với dịch vụ Camdomp.com – cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long sẽ phục vụ khách hàng hài lòng nhất luôn lắng nghe – tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng.

Mức lãi suất trên sẽ rất phù hợp đối với khách hàng ngoài ra dịch vụ Camdomp rất linh hoạt trong lãi suất

Khách hàng có nhu cầu liên hệ cửa hàng để biết thêm chi tiết.

Camdomp – Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Vĩnh Long.

Cầm mọi loại tài sản có thể định giá

 • Trụ sở chính: 4/1B Đường Lê Văn Tám, Phường 1, TP Vĩnh Long ( Gần cafe Lộc Vừng Phường 1 )
 • Điện thoại: 083.656.6343
 • Website: https://camdomp.com/
 • Email: camdomp@gmail.com

Menu